GIỚI THIỆU

About us

   RICHBORN là thương hiệu thiết bị gia dụng cao cấp thuộc Tập đoàn KOWON CORP - HÀN QUỐC có trụ sở tại: (06651) 1230-ho, LG Seocho Eclat, 71, Banpo-daero 14-gil, Seocho-gu, Seoul, Republic of Korea.   
 

   RICHBORN lấy nguồn cảm hứng từ chính không gian bếp, nơi khởi đầu và nuôi dưỡng tình thân của mỗi gia đình. Chúng tôi tin rằng không gian này không chỉ là nơi mang đến những món ăn đủ đầy hương vị mà còn là trái tim của mỗi tổ ấm hạnh phúc.
 

   Với sứ mệnh đặc biệt mang trên mình, RICHBORN không chỉ là một nhãn hiệu thiết bị gia dụng mà còn là người bạn đồng hành tận tâm, luôn nỗ lực chăm sóc và nuôi dưỡng trái tim ấy.
 

   Chúng tôi đặt tâm huyết vào việc mang đến những công nghệ mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh, thiết kế sang trọng trong từng sản phẩm, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng và góp phần tạo nên không gian sống hiện đại, tiện ích, ấm cúng cho mỗi thành viên trong gia đình.
 

RICHBORN – Chúng tôi yêu & biết ơn bạn!

Vision & Direction

TẦM NHÌN & ĐỊNH HƯỚNG

   Tầm nhìn của RICHBORN là xây dựng một cộng đồng các gia đình đa quốc gia - nơi mà mỗi người có thể tận hưởng cuộc sống lan tỏa yêu thương hạnh phúc thông qua những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu & phát triển để mang đến những thiết bị ứng dụng công nghệ số, hội nhập xu hướng, đáp ứng nhanh chóng những thách thức của cuộc sống đương đại.

   Định hướng của RICHBORN là kiến tạo nhiều sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, và thiết lập mối quan hệ lâu dài, đồng hành chia sẻ cùng khách hàng những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày.

   Chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của RICHBORN không chỉ dừng lại ở khái niệm vật chất mà còn là một phần giá trị tinh thần không thể thiếu trong câu chuyện hạnh phúc và thành công của mỗi gia đình.

BRAND MEANING
Rich

RICH mang ý nghĩ là sự thịnh vượng, hay còn là đích đến của cuộc sống.

Born

BORN được hiểu là khởi đầu của cuộc sống, cũng là thời điểm tập hợp & phát triển nhiều năng lượng tích cực.

RICHBORN

Sẽ đồng hành từ những KHỞI ĐẦU cho tới THỊNH VƯỢNG cùng bạn. 

LOGO CONCEPT

Sự kết hợp của 'R' và 'B' viết tắt của thương hiệu thiết bị nhà bếp RICHBORN. Chữ màu trắng tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự tinh khiết đến hoàn hảo. Nền màu đỏ tượng trưng cho quyền lực, năng lượng, sự may mắn đồng thời cũng giàu xúc cảm yêu thương.

Sắp xếp bố cục logo "RB" thể hiện rõ quan điểm của sự gắn kết, tạo nên sức mạnh phi thường, chìa khóa của THÀNH CÔNG & THINH VƯỢNG, cho cả hiện tại & hướng tới tương lai với tất cả những ai sở hữu sản phẩm RICHBORN.